TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC CHẤT LƯỢNG Ở TPHCM

Nhiều năm qua, trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao Thống Nhất đã cùng đồng hành với các em học sinh ở TPHCM và các tỉnh lận cận. Đội ngũ giảng viên của trung tam Thống Nhất với sự nhiệt tình và yêu nghề đã dạy dỗ, bồi dưỡng, góp phần xây dựng kiến thức cho các em học sinh để cùng các em vượt qua kỳ thi đại học đầy khó khăn và thử thách.

Luyen thi dai hoc là một quá trình rất nhiều khó khăn. Những khó khăn về mặt kiến thức, trình độ tiếp thu của từng em học sinh; cũng như tâm lý của các em chưa được chuẩn bị vững vàng cho kỳ thi đại học. Cánh cổng đại học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi em học sinh. Tương lai tốt đẹp đang chờ đón các em ở phía trước và trường đại học là nơi để các em hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão của mình. Với nhiệm vụ và trách nhiệm của mình, chúng tôi, trung tam luyen thi dai hoc Thống Nhất, luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của quý phụ huynh học sinh. Tấm lòng của các bậc sinh thành luôn hướng về con cái, quý phụ huynh luôn mong muốn thấy được con em mình nhận được sự giáo dục tốt nhất về cả kiến thức và đạo đức. Dĩ nhiên, ước mong được nhìn thấy con em mình trở thành những tân sinh viên đại học đã trở thành niềm hi vọng to lớn và quý phụ huynh tin tưởng giao phó trọng trách này cho đội ngũ giảng viên của trung tâm. Đối với bản thân chúng tôi, những giảng viên đang giảng dạy tại trung tam luyen thi dai hoc Thống Nhất, chúng tôi luôn tự đặt cho mình những mục tiêu để phấn đấu, giúp đỡ và bồi dưỡng các em học sinh, để các em tiến gần hơn đến cánh cửa tương lai. Thông qua việc dạy dỗ và bồi dưỡng về kiến thức, theo dõi và nắm bắt tâm lý của các em học sinh, các thầy cô giáo tại trung tam luyen thi dai hoc Thống Nhất đã động viên tinh thần học tập và ý chí phấn đấu của các em, rèn luyện, hướng dẫn các em về đạo đức và nhân cách. Chúng tôi không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng cho quý phụ huynh; chúng tôi còn mong muốn với sự hướng dẫn, quan tâm và tận tình của đội ngũ giảng viên, các em học sinh của trung tam luyen thi dai hoc Thống Nhất sẽ trở thành những tân sinh viên đại học vừa giỏi kiến thức vừa có đạo đức tốt.

Phần thưởng xứng đáng nhất đối với đội ngũ giảng viên của trung tam luyen thi dai hoc Thống Nhất chính là sự thành công của các em trong kỳ thi đại học. Với vinh dự là người dẫn dắt và bồi dưỡng các em học sinh, chúng tôi luôn cố gắng dùng hết khả năng, kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ giảng viên trung tâm, cùng với quyết tâm của các em đã tạo nên những thành công rực rỡ. Số lượng học sinh của trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất thi đậu vào các trường đại học công lập ngày càng tăng. Điều này cũng đáp ứng nguyện vọng, lòng mong mỏi của quý phụ huynh học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em mình. Chúng tôi tự hào đã chắp thêm đôi cánh để ước mơ của các em vươn cao và xa hơn nữa.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, chúng tôi, đội ngũ giảng viên trung tam luyen thi dai hoc Thống Nhất vẫn cần cù, kiên nhẫn dìu dắt các em học sinh trên con đường đến cánh cổng đại học. Dẫu biết rằng sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, tập thể giảng viên và học sinh của trung tâm luyện thi đại học Thống Nhất sẽ cùng nhau vượt qua để vượt qua kỳ thi đại học với kết quả tốt nhất.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị phụ huynh và học sinh đã tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi trên con đường đến đại học.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
, 10.0 out of 10 based on 1 rating